Chụp ảnh áo dài giá rẻ ở Hà Nội

Áo dài là một bộ trang phục truyền thống đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Vẻ đẹp của người phụ nữ vừa hiền dịu nét đẹp tinh khôi thướt tha của chiếc áo dài mạng đậm bản sắc của dân tộc, nét đẹp được tôn vinh trên những trang phục áo dài trong các hội thi… Các cụ có câu: “Người đẹp vì lụa”.  Đúng vậy cũng không nên vì vẻ đẹp của lụa mà để quần áo che khuất con người, biến con người thành những cái mắc áo, hay những cây cọc di động, chỉ để nhằm đeo vắt những bộ cánh diêm dúa và phù phiếm…sẽ làm mất đi vẻ đẹp tao nhã và hiền dịu nết na.

Có những địa điểm nào để chụp áo dài?

Áo dài là một trang phục truyền thống, tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt. Ở Hà Nội có nhiều địa điểm để chụp ảnh áo dài như:

  • Đường Kim Mã. Với những gốc cây to, thảm cỏ xanh hoặc vàng theo mùa, rồi cả bờ tường ngăn cách đường Kim Mã khiến cho con đường luôn phù hợp để chụp ảnh áo dài.
  • Văn Miếu Quốc Tử Giảm: một địa điểm cổ kính, tôn nghiêm với nhiều cực kỳ nhiều góc chụp đẹp với áo dài.

  • Hoàng Thành Thăng Long và đường Hoàng Diệu: những thảm cỏ rộng, rồi cả nét cổ kính ở Hoàng Thành khiến cho đây trở thành một địa điểm chụp áo dài lý tưởng.
  • Cầu Long Biên. Cây cầu chứng kiến biết bao nhiêu thăng trầm của Hà Nội, cây cầu được biết đến như một chứng nhân lịch sử. Bạn nên chụp nhanh kẻo được bán đấu giá với mức giá 1.000đ/ kg sắt.
  • Phố cổ Hà Nội. Những nét cổ kính của những ngôi nhà trên phố sẽ làm cho bức ảnh trở nên đẹp hơn. Nhưng, để chụp được ở đây thì bạn sẽ cần phải đi chụp từ sáng sớm, khi mà các con phố còn vắng vẻ.
  • Hồ Hoàn Kiếm. Nơi đây sẽ luôn luôn là một điểm chụp ảnh áo dài đẹp, tháp rùa, cầu thê húc, các bồn hoa, những gốc cây đổ bên hồ.
  • Vườn hoa Nhật Tân, bãi đá sông Hồng: nhiều hoa, nhiều hoa, dù bạn đến vào mùa nào cũng có nhiều hoa để chụp.

Những trang phục áo dài như nào chụp ảnh thì đẹp?

Có nhiều kiểu trang phục áo dài, không phải kiểu nào cũng như kiểu nào. Những trang phục áo dài để chụp đẹp là những bộ áo dài trơn ( thường là màu trắng), hoặc có những họa tiết đơn giản, tập trung vào phía trước, không phải 2 bên tà áo. Ngoài ra, đối với những áo màu, thì nên chọn quần màu tông một chút.

Hãy nhớ rằng, áo dài phải tôn được dáng, thì ảnh mới đẹp. Hãy khắt khe với mình một chút khi lựa chọn trang phục áo dài chụp ảnh.

Và ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Dovestudio trước để có thể lên concept và  tư vấn lựa chọn trang phục.

[yasr_visitor_votes size=”small”]

BÌNH LUẬN