Chụp ảnh dã ngoại tại Hà Nội

Bạn rất thích chụp ảnh, thích khoe những tấm hình của mình với bạn bè trên mạng xã hội? Nhưng nếu chỉ có một dáng “pose” quen thuộc thì thật nhàm chán. Hãy để DoveStudio giúp bạn với gói “Chụp ảnh dã ngoại ”. Sau buổi chụp hình, bạn sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ.

Chi tiết gói chụp:

  • Khách hàng được chụp 70-100 file
  • Thiết kế chỉnh sửa 5 file
  • In ra 5 ảnh cỡ 13×18 phủ UV bóng bảo vệ ảnh.
  • Miễn phí copy toàn bộ file ảnh gốc và file ảnh đã thiết kế chỉnh sửa.
  • Miễn phí trang điểm, làm tóc
  • Miễn phí 01 trang phục váy cưới (váy ngắn, áo dài, váy dạ hội)
  • Chụp tại 01 trong số các địa điểm: Đường Vạn Bảo, Hồ Gươm, Vườn hoa Con Cóc, Văn Miếu, Film trường Lavender, Hoàng Thành, Công viên Bách Thảo, Film trường Box art…
  • Lưu ý: Khách hàng trả toàn bộ chi phí đi lại và phí vào phim trường cho cả đoàn.
Xu hướng chụp ảnh dã ngoại đang phát triển mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đến Studio, khách hàng sẽ lựa chọn chụp dã ngoại tại một trong các địa điểm: Đường Vạn Bảo, Hồ Gươm, Vườn hoa, Film trường Lavender, Film trường Lescoin, Hoàng Thành, Công viên Bách Thảo, Bãi đá sông Hồng, Vườn Nhãn.

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, các chuyên viên của DoveStudio sẽ sáng tạo ra những khoảnh khắc, chớp lấy những khung hình cảm xúc và tự nhiên nhất để mang lại cho bạn những shoot ảnh đẹp.

Gói dịch vụ bao gồm trang điểm, làm tóc, lựa chọn 01 bộ trang phục (váy cưới, váy cưới ngắn, áo dài, váy dạ hội). Nếu bạn chưa biết cách tạo dáng, hãy yên tâm, đội ngũ stylist chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn nhiệt tình.

Dovestudio đầu tư kỹ lưỡng từ trang thiết bị, máy móc đến trang phục…, mang lại cho bạn những khuôn hình hoàn hảo nhất. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của e-kip làm việc sẽ đem đến sự thoải mái, tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi

Sau cùng, bạn sẽ thực sự hài lòng khi nhận sản phẩm cuối cùng cho mình. Đó là những bức hình đẹp, màu sắc tinh tế, rõ ràng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, ấn tượng của mình và bạn bè.

Giới thiệu về DoveStudio

Dovestudio là một địa chỉ trang điểm, ảnh viện, áo cưới được rất nhiều người lựa chọn. Đội ngũ nhiếp ảnh gia  biết cách khơi gợi những cảm xúc trong bạn, đồng thời nắm rõ mục đích, phong cách thể hiện để tạo nên cái hồn đặc trưng cho từng bức ảnh. Đội ngũ make up không chỉ giúp bạn xinh hơn, phong cách hơn mà còn che đi những khuyết điểm trên gương mặt.

Chụp ảnh cho bé

Đặt lịch ngay để có 1album ảnh dã ngoại đẹp và độc đáo nhất cùng Dovestudio !

 [yasr_visitor_votes size=”small”]
BÌNH LUẬN