Chụp ảnh gia đình

CHÚNG TÔI, STUDIO CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH NGOẠI CẢNH GIÁ RẺ Ở HÀ NỘI

Bạn là người đã có gia đình? Bạn bận rộn với công việc? Bạn không có thời gian dành cho vợ (chồng), cho con?

Hãy bớt ra chút thời gian rảnh của bạn để lưu lại những khoảnh khắc đó cùng gia đình của bạn nào. Hãy đến với Dovestudio dịch vụ chụp ảnh ngoại cảnh – gói chụp gia đình bạn chắc chắn sẽ có 1 buổi chụp hình đáng nhớ cùng những người thân yêu của mình.

Chụp hình không chỉ để ngắm ngay lúc đó, mà nó còn là cuốn sách lịch sử lưu giữ lại những thời khắc hạnh phúc mà gia đình của bạn đã trải qua.

Đó là sinh nhật của con bạn, nhân dịp lễ tết, Giáng Sinh hay kể cả là một buổi cuối tuần nào đó mà cả gia đình đi dã ngoại cùng nhau.

Dove Studio là một trong những studio chụp hình chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích tại Hà Nội. Mỗi một bức hình tại Dove Studio đều là kết quả của một quá trình lao động nghiêm túc và không ngừng tìm tòi của đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tất cả sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc riêng tư và đầy hạnh phúc của bản thân, gia đình hoặc bạn bè mình.

+ Địa điểm: Khách hàng tự lựa chọn hoặc chúng tôi tư vấn địa điểm. Một số địa điểm để các bạn tham khảo như: Bãi đá sông hồng, đường kim mã, love garden, Lavender park, pansy park studio, cherry land, vườn nhãn gia lâm…

( các bạn thanh toán vé vào cửa nếu địa điểm có thu phí cho bên mình)

+ Chụp thoải mái không giới hạn số lượng ảnh trong vòng 1 buổi.

+ Chỉnh sửa từ 20-30 ảnh Photoshop.

Giao ảnh cho khách hàng từ 1-3 hôm( Ảnh gốc có thể copy trực tiếp hoặc gửi ngay sau buổi chụp)

Hãy để Dove Studio lưu giữ lại giúp bạn những khoảnh khắc yêu thương tròn đầy viên mãn

[yasr_visitor_votes size=”small”]

BÌNH LUẬN