Chụp ảnh sản phẩm

Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp sản phẩm, nhóm chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của quý vị trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhiều góc độ nhất.

Maria Kim - Fashion

Maria Kim – Fashion

Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của cty để phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.

chụp ảnh thời trang shop

Chụp ảnh tư liệu về Doanh Nghiệp, chi tiết nhà xưởng, máy móc, kho bãi, văn phòng để làm Profile Công ty. Chụp ảnh các món ăn cho nhà hàng, khách sạn để làm menu hay in ấn

Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp, bài bản với 4 bước:

– Bước 1: Nghiên cứu sản phẩm cần chụp: Thống nhất số lượng và nội dung sản phẩm.

– Bước 2: Xây dựng ý tưởng cần thể hiện khi chụp.

– Bước 3: Thống nhất địa điểm và thời gian chụp. Thực hiện chụp hình theo concept.

– Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm sau khi thực hiện.

Đối với các sản phẩm đặc biệt và cao cấp (đồng hồ, trang sức, inox…) đòi hỏi sự tinh tế tối đa quý khách hàng liên hệ trực tiếp để thương thảo nhằm đảm báo được giá tốt nhất.

Dịch vụ

  • Ảnh Thời trang – Chân dung
  • Ảnh Sự kiện – Khai trương
  • Rửa Ảnh – Photo Book
  • In và Rửa Ảnh khổ lớnchup-anh-san-phamchup-anh-san-phamĐể phục vụ thiết kế profile cho Công ty, Doanh Nghiệp  cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Hình ảnh toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết  bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,…

[yasr_visitor_votes size=”small”]

BÌNH LUẬN