Chụp ảnh sinh nhật cho bé tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh cho bé,  Studio nào chụp ảnh sinh nhật đẹp cho bé ở Hà Nội ?  Đây là câu hỏi mà rất nhiều bố mẹ đặt ra trước khi đặt chụp ảnh cho bé và chụp ảnh  sinh nhật cho con.

Ngày sinh nhật là một ngày vui và ý nghĩa, vì vậy, các bậc cha mẹ luôn mong muốn sẽ có những tấm hình đẹp và cuốn album ảnh đẹp cho bé để khoe với mọi người trong bữa tiệc sinh nhật sắp tới, đem đến cho bé yêu ngày sinh nhật đáng nhớ nhất.


Với cuộc sống luôn bận rộn với công việc như hiện nay, các bậc cha mẹ thường tìm đến các studio/ekip cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tại gần nhà hoặc do người quen giới thiệu.

Nếu bạn muốn tìm một nơi tin tưởng thì tốt nhất bạn cũng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu về những studio/ekip cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé, xem nhưng album họ đã chụp, phong cách phục vụ…

DovesStudio, địa chỉ chụp ảnh sinh nhật cho bé tại nhà hoặc địa điểm chụp ngoài tại nhà hàng kể cả ngoại cảnh, Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất Hà Nội. Đảm bảo khách hàng sẽ có một bộ ảnh thật ấn tượng lưu lại ngày đặc biệt cho con yêu.

 

Liên hệ với chúng tôi để có bộ album ảnh  ảnh sinh nhật cho con yêu

GIÁ DỊCH VỤ:  600k

+ Chụp thoải mái không giới hạn số lượng ảnh

+ Chỉnh sửa ảnh Photoshop.

+ In ảnh phát sinh theo nhu cầu khách hàng

Giao ảnh cho khách hàng từ 1-3 hôm( Ảnh gốc có thể copy trực tiếp hoặc gửi ngay sau buổi chụp)

Liên hệ: 0969219693 – 098 2528 454

BÌNH LUẬN