Chụp ảnh sự kiện

CHÚNG TÔI, STUDIO CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN ĐÁM CƯỚI, LỄ ĂN HỎI, TIỆC MỪNG, SỰ KIỆN GIA ĐÌNH, HỘI NGHỊ CÔNG TY TẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Một phần không thể thiếu khi bạn tổ chức đám cưới, lễ ăn hỏi hiện nay ở khách sạn, nhà hàng hay ở nhà đó chính là lưu giữ lại những hình ảnh trong ngày vui trọng đại này. Bạn bè người thân đến tham dự buổi tiệc cưới và chụp lại những bức ảnh kỉ niêm với cô dâu chủ rể trong buổi tiệc cưới trong lúc chờ đợi mọi người đến hay lúc cô dâu và chú rể chào khách ra về.

chụp ảnh sự kiện cưới tại hà nội

Với mục đích giúp bạn lưu lại những hình ảnh, những khoảnh khắc quan trọng và đáng nhớ, chúng tôi cam kết chất lượng cao về hình ảnh của mỗi buổi lễ và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Chụp ảnh sự kiện cưới tại hà nội

Những bức hình trong sự kiện cưới hỏi mang tính trung thực, gần gũi hơn với cuộc sống, tả thực về ngày vui cưới hỏi. Nhiều khi nó còn là bằng chứng để “điểm danh” những vị khách bạn bè góp mặt trong ngày cưới hỏi mà có khi quá đông chúng ta không thể nhớ hết …

Nhưng nó sẽ vẫn là một album quan trọng nhất trong số các album trong việc tổ chức lễ cưới vì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thực hiện được.

chup-anh-su-kien-cuoi

Nếu quý doanh nghiệp đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ Chụp ảnh sự kiện công ty với sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, tiết kiệm thời gian và chi phí, Chụp ảnh ngoại cảnh chắc chắn và tự tin trở thành lựa chọn số một của quý khách.

chụp ảnh công ty

Chụp ảnh khai trương shop thời trang Kstore

Chụp ảnh sự kiện công ty

10679704_411260199027843_7354001244425761361_o

Thời gian nhanh chóng – Thanh toán thuận tiện – Chất lượng tối ưu. Đó chính là những giá trị mà chúng tôi cam kết mang đến quý doanh nghiệp với dịch vụ Chụp ảnh sự kiện công ty.

chup-anh-su-kien-khai-truong-2

chup-anh-su-kien

Chúc khách gặp nhiều thành công trong công việc. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực và niềm hạnh phúc của chúng tôi

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH: 

– Giá chụp ăn hỏi: 600k/buổi chụp lấy file (không giới hạn)

– Giá chụp lễ cưới và tiệc ăn : 800k chụp lấy file (không giới hạn)

Giá chụp ảnh sự kiện:: 700k/buổi chụp lấy file (không giới hạn)

[yasr_visitor_votes size=”small”]

BÌNH LUẬN