Kỹ thuật chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất

Hướng dẫn bạn kỹ thuật Chụp ảnh sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn tự mình tạo ra những bức hình sản phẩm đẹp của riêng mình, góp phần làm đẹp website và tăng doanh số bán hàng. Để có thể chụp những bức ảnh sản phẩm đẹp thì bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây để ảnh của bạn không bị kém chất lượng hoặc trong quá trình chụp bị vướng một vài vấn đề không như mong muốn nhé. Ảnh sản phẩm sẽ thật đẹp và thật hữu dụng với bạn nếu bạn chọn được những góc ảnh đẹp và chụp ra những bức ảnh ăn ý nhất.

Huong dan chup anh san pham _LmY43 → Senseintla

Chụp ảnh sản phẩm

Ảnh sản phẩm là khó khăn mà hầu như trong kinh doanh buôn bán ai cũng gặp phải. Về vai trò của ảnh sản phẩm trong quá trình bán hàng thì có thể ai cũng biết nhưng dù có biết nhưng không phải ai cũng có thể tự chụp cho mình những bộ ảnh thật đẹp. Đa phần thì họ thường thuê những nhiếp ảnh gia hoặc thuê nhân viên chụp ảnh để tạo dáng và chụp những bộ hình sản phẩm. Tuy nhiên, việc Chụp ảnh sản phẩm rất đơn giản nên dù bạn có không biết thì sau khi đọc những thông tin dưới đây bạn cũng có thể chụp được.

Huong dan chup anh san pham _pHuvf → Senseintla

Công cụ hỗ trợ Chụp ảnh sản phẩm

Đa phần những cửa hàng thường lấy ảnh trên mạng thì chất lượng, phong cách không đồng nhất, đôi khi không có ảnh phù hợp. Thuê dịch vụ Chụp ảnh sản phẩm có thể đảm bảo được chất lượng nhưng chi phí cao, đôi khi lại rất khó tìm được dịch vụ ưng ý.Đọc thông tin dưới đây để có thể tự chụp ảnh sản phẩm cho mình nhé.

Có hai kiểu Chụp ảnh sản phẩm thường thấy đó là chụp ảnh sản phẩm với phông nền và chụp với bối cảnh. Mỗi cách chụp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng bạn cần lưu ý thật kỹ để có thể bạn có những bức hình đẹp nhất nhé.

Chụp với phông nền: sản phẩm được chụp đặt trước một phông nền phía sau. Cách chụp này không phải tốn công chuẩn bị phông nền mà hình ảnh và chất lượng ảnh vẫn rất đẹp. Bạn nên chọn những bộ phông nền phù hợp sao cho ảnh không bị tối hoặc không bị màu nền ảnh hưởng tới sản phẩm của mình nhé.

Chụp bối cảnh: sản phẩm được chụp đặt trong bối cảnh sử dụng phù hợp. Chuẩn bị bối cảnh khá quan trọng nên trước khi chụp bạn nên bố trí bối cảnh trước nhé.

BÌNH LUẬN